Chia Sẻ Các Loại Thuốc Nuôi Gà Đá Hiệu Quả, Chất Lượng Nhất

Thuốc nuôi gà đá là điều không thể thiếu nếu như anh em muốn có được một chiến kê dũng mãnh và hiếu chiến. Nhưng trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dòng sản phẩm hấp dẫn khác nhau khiến cho người chơi rất khó đưa ra được những lựa chọn chính xác. Cùng Đá Gà Trực Tiếp 68 tìm hiểu về những loại thuốc chất lượng nhất qua những thông tin sau đây.

Thuốc nuôi gà đá có những ưu và nhược điểm gì?

Khi người nuôi sử dụng các loại thuốc nuôi cho gà đá, sẽ có những mặt lợi cùng những điểm hạn chế dưới đây: 

Ưu điểm

Với những loại thuốc sử dụng trong nuôi gà đá, ưu điểm lớn nhất đó chính là giúp cho gà tăng cường sức mạnh, tăng cường khả năng chiến đấu. Khi được bổ sung thuốc, lúc này những chiến kê càng trở nên sung mãn hơn, từ đó mang về những chiến thắng dễ dàng nhất. 

thuoc nuoi ga da 2

Thuốc nuôi gà đá chiến giúp tăng cường sức mạnh, khả năng chiến đấu

Nhược điểm thuốc nuôi gà đá

Tuy hỗ trợ cho gà tăng cường thể lực, nhưng nếu như các sư kê quá lợi dụng những dòng thuốc này cho gà có thể phản tác dụng. Gà có thể phát triển không bình thường, tâm lý không ổn định, hơn nữa còn ảnh hưởng đến tuổi thọ của gà. Do đó, để đảm bảo công hiệu tốt nhất, bạn nên chọn mua những dòng thuốc chính hãng ở những điểm bán uy tín. 

Tổng hợp các dòng thuốc nuôi gà đá nên bổ sung ngay

Hiện nay, có rất nhiều dòng thuốc được bổ sung trong quá trình nuôi gà đá, điều này khiến cho nhiều sư kê khó khăn khi đưa ra sự lựa chọn. Dưới đây là một số dòng thuốc nuôi gà đá anh em có thể tham khảo ngay: 

Thuốc tăng lực

Thuốc tăng lực đối với những người nuôi đá gà chuyên nghiệp từ lâu đã không còn xa lạ, Đây là sản phẩm để giúp cho gà được kích thích sự lì đòn, sung mãn và tăng cơ hơn trong một khoảng thời gian nhất định. Khi gà tham gia các trận đá gà trực tiếp sẽ có cơ hội giành chiến thắng lớn hơn. 

Hiện nay, có nhiều dòng thuốc tăng lực khác nhau được các sư kê sử dụng ở những trận đấu lớn. Họ quá lạm dụng để chiến thắng bất chấp khiến cho gà dễ bị suy, tuổi thọ bị rút ngắn và gây ra những tác dụng phụ không mong muốn. Bạn có thể tham khảo một số dòng thuốc như Winner STR 10000, Devil, RedBull Vip, Mega C21,.. Lưu ý cần đọc kỹ liều lượng khi dùng. 

thuoc nuoi ga da 3

 Bổ sung thêm thuốc tăng lực cho gà để nâng cao cơ hội thắng

Các loại vitamin

Trong thuốc nuôi gà đá không thể thiếu các loại vitamin bổ sung để từ đó giúp cho các chiến kê tăng cường đề kháng, nâng cao sức khỏe. Từ đó, chiến kê có thể phát triển tốt hơn, toàn diện hơn và phòng tránh bệnh tật. Hiện nay, có nhiều dòng vitamin phổ biến mà bạn nên lựa chọn bổ sung như Vitamin E, D, vitamin A, C, B (B12, B6, B1),…Bạn có thể dễ dàng tìm mua được sản phẩm này tại các cửa hàng thú y hiện nay. 

thuoc nuoi ga da 4

Bổ sung thêm các loại vitamin cho gà thêm khỏe

Thuốc nuôi gà đá tăng cơ

Một trong những loại thuốc không thể thiếu đối với các dòng gà đá hiện nay đó chính là thuốc tăng cơ. Đây là thuốc nuôi gà đá giúp cho các giống gà đá có cơ bắp được phát triển một cách toàn diện nhất. Bên cạnh đó, thuóc cũng hỗ trợ cho các chiến kê có một thể lực sung mãn, bền bỉ, nhập các cuộc chiến thêm phần dẻo dai và lâu dài hơn. 

Bạn có thể tham khảo một số dòng thuốc tăng cơ cho gà phổ biến trên thị trường hiện nay đó là Multivitamins, Aminoplex, Rainbow, …Lưu ý, người nuôi cũng cần thực hiện đúng với quy trình và liều lượng để tránh làm tác động xấu đến tình trạng sức khỏe của gà chiến. 

Thuốc nuôi gà đá không thể thiếu – Thuốc phục hồi

Những chiến kê khi tham gia vào những trận đá gà trực tiếp khó tránh khỏi những chấn thương. Do đó, bên cạnh bổ sung các loại thuốc nuôi gà đá đã nêu trên, sư kê nên sử dụng thêm các loại thuốc hỗ trợ phục hồi, điều trị vết thương. Như vậy, gà đá mới có thể nhanh chóng lấy lại được sức mạnh, khôi phục thể lực và sẵn sàng cho những trận đấu kế tiếp.

Đối với quá trình phục hồi và điều trị cho gà đá nhanh chóng, bạn có thể sử dụng thêm một số loại thuốc như Catovet, Speclin-UV, Tonic Pill, B-complex, Bộ tang gà đá, (Bio-Anazine, Bio-Bromdexa, Bio-Linco-S)… Nhưng bạn cũng cần lưu ý chọn những điểm bán uy tín, tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng.

Bên cạnh đó, khi dùng bất cứ thuốc nuôi gà đá nào, bạn cũng cần lưu ý phải dùng đúng liều lượng theo đúng hướng dẫn, đúng cách. Không phải cứ bổ sung nhiều gà sẽ tăng cơ nhanh, phục hồi nhanh, mà điều này có thể quá liều lượng, khiến gà suy nhược, thậm chí là đề kháng suy yếu đi rất nhiều. 

Lời kết

Với những thông tin trên của Đá Gà Trực Tiếp 68, bạn đã hiểu hơn về các loại thuốc nuôi gà đá hiệu quả. Đây là những dòng thuốc kích thích, tăng cơ, đề kháng cho gà nên cần bổ sung đúng liều lượng. Đừng quên cập nhật thêm nhiều kiến thức nuôi gà chiến tại trang của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *