Top 5 trại gà mỹ Đồng Nai mới nhất uy tín nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm các trại gà mỹ Đồng Nai mới nhất để mua gà chất lượng cao với giá cả hợp lý? Bài viết này đá gà Thomo sẽ giới thiệu cho bạn các trại gà mỹ mới nhất ở Đồng Nai. Từ đó bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan về các trại gà mỹ Đồng Nai mới nhất, để có thể lựa chọn nơi mua gà phù hợp với nhu cầu của mình.

Tìm hiểu các trại gà mỹ đồng nai mới nhất
Tìm hiểu các trại gà mỹ đồng nai mới nhất

Vì sao nên mua gà Mỹ ở các trại gà ở Đồng Nai?

Gà mỹ là một trong những giống gà chọi được nhiều người yêu thích và săn lùng nhất hiện nay. Những chiến kê gà mỹ có ưu điểm là: Thân hình lớn; Đầu nhỏ; Mỏ dài; Cổ dài và thẳng; Chân cao và khỏe; Lông sáng và bóng. Hơn thế giống gà mỹ còn có tính chiến đấu cao, khôn ngoan, quyết liệt và bền bỉ. 

Hiện nay nhiều người tìm chọn mua gà mỹ tại các trại gà ở Đồng Nai bởi vì chúng được lai tạo từ các giống gà mỹ nhập khẩu chất lượng từ Mỹ như: Gà hatch; Kelso; Roundhead; Sweater;… 

Đã có nhiều con gà Mỹ Đồng Nai tham gia đá gà trực tiếp và đạt nhiều thành tích. Bởi vì chúng có nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng gà mỹ khác như: Thể lực tốt; Sức chịu đựng cao; Tốc độ nhanh; Đòn chính xác và mạnh mẽ. 

Tìm hiểu các trại gà mỹ Đồng Nai mới nhất

Nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội sở hữu những con gà mỹ đẹp và khỏe nhất từ các trại gà hàng đầu Đồng Nai. Vậy thì hãy cùng tham khảo top 5 trại gà mỹ Đồng Nai mới nhất dưới đây, để có thể lựa chọn được những con gà mỹ ưng ý nhất.

Trại gà Thương Trần

Trang trại gà Thương Trần là một trong những địa chỉ trại gà mỹ Đồng Nai mới nhất. Đây là nơi chuyên cung cấp đá dạng các giống gà chọi nhập khẩu từ Mỹ. Gà tại trại được nuôi dưỡng và huấn luyện kỹ lưỡng, đảm bảo sức khỏe và chất lượng tốt nhất. 

Bạn có thể liên hệ với trại gà Thương Trần qua địa chỉ: Ấp 3, Xã Tân Phú, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.

Trang trại gà Thương Trần - Top trại gà mỹ đồng nai mới nhất, chất lượng
Trang trại gà Thương Trần – Top trại gà mỹ đồng nai mới nhất, chất lượng

Trại gà Đông Nam Bộ

Trại gà Đông Nam Bộ thuộc top các trại gà mỹ Đồng Nai mới nhất và lớn nhất khu vực. Với quy mô rộng lớn lên đến 2 Ha, tại đây những con gà chiến được nuôi và huấn luyện theo công nghệ hiện đại. Chúng luôn được đảm bảo môi trường sống sạch sẽ và thoáng mát. Trại gà Đông Nam Bộ cung cấp các dòng gà mỹ rặc và lai tạo chất lượng.

Bạn có thể liên hệ với trại gà Đông Nam Bộ qua địa chỉ: Ấp 4, Xã Xuân Lập, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai.

Trại gà Hùng Lâm

Trại gà Hùng Lâm là một trong những trại gà uy tín và chất lượng ở Đồng Nai. Đây là một trại gà chuyên cung cấp các dòng gà mỹ nhập khẩu từ Mỹ và Cuba như: Gà cuban; Asil; Gà kelso;… Gà tại trại Hùng Lâm được chăm sóc và nuôi dưỡng theo phương pháp tự nhiên. Họ đảm bảo không sử dụng thuốc kích thích hay hóa chất. 

Bạn có thể liên hệ với trại gà Hùng Lâm qua địa chỉ: Ấp 5, Xã Long An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.

Trại gà Phúc Lộc

Trại gà Phúc Lộc là một trong những trại gà mỹ Đồng Nai mới nhất và nổi bật. Trang trại này cung cấp các dòng gà mỹ lai tạo từ các giống gà mỹ nổi tiếng như: Gà hatch; Kelso; Sweater; Roundhead;… Các chiến kê tại trại được nuôi dưỡng và huấn luyện theo phương pháp khoa học. Đồng thời gà cũng được đảm bảo sức khỏe và tính chiến đấu cao. 

Bạn có thể liên hệ với trại gà Phúc Lộc qua địa chỉ: Ấp 6, Xã Xuân Tân, Huyện Cẩm Mỹ, Tỉnh Đồng Nai.

Trại gà Minh Thành

Trại gà Minh Thành là một trong những trại gà mỹ Đồng Nai mới nhất và đáng tin cậy. Đây là trang trại cung cấp các dòng gà mỹ chất lượng được nhập khẩu từ Mỹ và Cuba. Chủ trại gà cho biết các chiến kê tại đây được chăm sóc và nuôi dưỡng theo phương pháp tự nhiên. Luôn đảm bảo chất lượng gà tốt nhất khi đến tay khách hàng. 

Bạn có thể liên hệ với trại gà Minh Thành qua địa chỉ: Ấp 7, Xã Xuân Bảo, Huyện Cẩm Mỹ, Tỉnh Đồng Nai.

Trại gà Minh Thành - trại gà mỹ đồng nai mới nhất, uy tín
Trại gà Minh Thành – trại gà mỹ đồng nai mới nhất, uy tín

Các trại gà mỹ Đồng Nai mới nhất phía trên là những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp, được nhiều người tin tưởng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với các trại gà này để biết thêm chi tiết và đặt mua gà chiến theo nhu cầu. Các trại gà mỹ Đồng Nai mới nhất này đều cam kết cung cấp cho khách hàng những con gà mỹ chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ tận tâm. 

Kết bài

Vậy là bạn đã biết được top 5 trại gà mỹ Đồng Nai mới nhất rồi đấy. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn khi muốn mua gà mỹ ở Đồng Nai. Lưu ý nhớ kiểm tra kỹ chất lượng và nguồn gốc của gà trước khi mua nhé. Chúc bạn sớm tìm được gà mỹ ưng ý và có những phút giây thư giãn vui vẻ với trò chơi đá gà trực tiếp.